Tìm kiếm nhanh

[Tính năng mới] Loan tin tới cộng đồng facebook - Nhờ cao thủ giúp ạ

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' đăng bởi anpy.ceo, 02/12/2016 21:42.

 • anpy.ceo

  anpy.ceo David An

  Chào các bạn,
   Tính năng này cho phép các bạn có thể loan tin bài của mình hoặc của bạn bè các bạn trên muare.vn lên các nhóm bán hàng trên facebook. Việc này làm tăng độ tin tưởng trên bộ máy tìm kiếm của google cũng như tăng độ phủ tin trên mạng xã hội số 1 này. Qua đó các bạn dễ dàng bán được hàng của mình. Cụ thể như sau:

  - Bước 1: vào một tin đăng bất kỳ (của mình hoặc của bạn bè) và click nút "Loan tin"
  [​IMG]

  - Bước 2: Tại popup mở lên, bạn nhập vào tên nhóm mình muốn đăng (VD: muare.vn, chợ tốt, mua bán đồ cũ....) các nhóm tìm thấy sẽ được hiển gợi ý (hoặc đơn giản hơn là click vào các tên nhóm gợi ý bên dưới) 
  [​IMG]

  - Bước 3: Sau khi chọn nhóm đăng tin, nhóm này sẽ được hiển thị ở danh sách bên dưới kèm theo trạng thái (có thể đăng tin, chưa đăng tin, hoặc chưa tham gia). 

  - Bước 4: Ấn nút "Loan tin" dưới cùng để loan tin bài này đến các nhóm trên facebook bên trên. Sau khi Loan xong, bạn sẽ thấy kết quả loan tin. Và nếu bạn thấy có nhóm nào có trạng thái là "Chưa tham gia group", hãy ấn link "Tham gia" ở ngay bên cạnh để mở ra cửa sổ mới và tham gia group đó. Sau khi tham gia group, tin bài của bạn sẽ được đăng lên group đó ở lần loan tin sau
  [​IMG]

  (*) Tất cả các nhóm bạn đã thêm vào danh sách sẽ được lưu lại, lần sau loan tin, bạn chỉ cần một thao tác nhấn nút loan tin là tin bài của bạn sẽ được đăng lên các nhóm facebook.

  Thân chào,
  BQT muare.vn

   

Chia sẻ trang này

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây