Tìm kiếm nhanh

Nhận sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 giá rẻ tại TPHCM

Thảo luận trong 'Các Vấn Đề Khác' đăng bởi oduinlogo, 01/10/2020 19:39.

 • oduinlogo

  oduinlogo Nguyễn Đông

  Tuy bán kính và thanh kèo lớn hơn dù gấp 3 nhưng loại ô dù cầm tay gấp 2 giá rẻ tại TPHCM vẫn luôn được sự chọn lọc của quý khách hàng hiện nay với cấu trúc bền vì thế các doanh nghiệp, các tổ chức, các trường học, các trung tâm hay các cửa hàng, đại lý sử dụng làm quà tặng quảng cáo mang lại hiệu quả cao. Trên thực tế hiện nay, loại dù gấp 2 có 2 loại bán kinh 60cm và bán kính 70cm và đây cũng là loại được sử dụng phổ biến nhất hiện tại.

  cac-loai-o-du-cam-tay-gap-2-thong-dung-hien-nay

  Các loại ô dù cầm tay gấp 2 thông dụng hiện tại ở Nguyên Phát:

  • Dù cầm tay gấp 2 bán kính 60cm : Là loại cung cấp kính vừa khá nhẹ nhàng, không quá lớn nhưng cũng bảo đảm bản năng che chắn mưa tốt.Chất liệu khung kèo sắt là loại được chọn lọc chủ yếu, tay cầm nhựa hoặc tay cầm mút cao cấp.
  • Dù cầm tay gấp 2 bán kính 70cm: Loại dù được dùng không ít nhất nếu so sánh với người anh em dù gấp 2 bán kính 60cm. Với đặc tính đặc biệt bền không hề thua kèm những loại dù thẳng bền mà lại dễ dàng hơn., Nên đây là loại dù cầm tay được ưu tiên sử dụng nhất cho dòng sản phẩm dù cầm tay của mình.

  So sánh về giá cả 2 loại phân phối kính: Nhìn chung 2 loại ô dù cầm tay gấp 2 thông dụng này có giá gần nhu tương đương nhau, Với sở sở sản xuất dù quảng cáo chúng tôi nếu quý khách đặt hàng dưới 500 cây dù thì giá thành 2 loại này ngang nhau, còn đối với số lượng trên 500 cây thì giá thành của loại cung cấp kính 60cm sẽ thấp hơn.

  cac-loai-o-du-cam-tay-gap-2-thong-dung-hien-nay

  Với sự chuyên nghiệp và chất lượng của từng mẫu dù cầm tay gấp 2 được xưởng làm ra ô dù quà tặng quảng cáo Nguyên Phát làm ra đều bảo đảm được chất lượng và mức giá xưởng nên lúc nào cũng tốt hơn trên thị trường hôm nay. Để có được cho mình chiếc ô dù phù hợp với yêu cầu tiêu dùng của mình hãy gọi ngay đến với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
  Hotline : 0364.234.741 ( Mr. Hưng )
  Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

  Nguồn: https://oduhungthinh.com/o-du-cam-tay-gap-2

   

Chia sẻ trang này

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây