Tìm kiếm nhanh

Mách các bạn học tiếng Trung tại Hải Phòng “bắn” tiếng Trung hơn gió!

Thảo luận trong 'Quảng Cáo & Rao Vặt' đăng bởi havi525, 21/07/2016 01:05.

 • havi525

  havi525 Mr Quân Quân

  Giờ đây bạn có thể nói tiếng Trung nhanh và chuẩn xác không thua người bản xứ!

  Một trong những thước đo cho các bạn học tiếng Trung tại Hải Phòng là khả năng nói trôi chảy, rành mạch.

  Hôm nay, Hán ngữ Trác Việt sẽ bật mí riêng với các bạn học tiếng Trung tại Hải Phòng 04 bí quyết giúp “bắn” tiếng Trung nhanh hơn cả gió!

  1.Luyện nghe tiếng Trung thật nhiều

  Các bạn học tiếng Trung tại Hải Phòng nên nghe thật nhiều thì mới giỏi nói tiếng Trung được. Bạn phải tập nghe hàng ngày để làm quen cũng như chỉnh sửa kỹ năng phát âm của mình. Hãy lắng nghe bằng tai thay vì bằng mắt. Hiện tại, việc học tiếng Trung trên trường lớp chính quy thường đặt nặng việc đọc trên sách vở thay cho luyện kỹ năng nghe nói. Vì vậy bạn phải từ luyện nghe qua các chương trình phim ảnh của Trung Quốc.

  2. Học các cụm từ và câu thay cho từ đơn lẻ

  Đừng bao giờ chỉ học những từ đơn lẻ. Khi mới bắt đầu làm quen từ mới, các bạn học tiếng Trung tại Hải Phòng có thể tìm hiểu theo từng từ đơn lẻ thế nhưng khi học hãy học theo cụm từ, đặt từ mới đó trong hoàn cảnh câu hoàn chỉnh.

  Làm như thế, kỹ năng nói và ngữ pháp nói của bạn sẽ được cải thiện lên rất nhiều vì bạn không phải nghĩ nhiều về cách ghép các từ vào câu sao cho đúng ngữ pháp nữa, mà thay vào đó, bạn chỉ cần “nhớ” những gì mình đã học thôi.

  3. Sử dụng những tài liệu tiếng Trung mang tính thực tiễn

  Sử dụng các tạp chí, bài báo, sách truyện, phim ảnh hay các chương trình trình hình tiếng Trung thay cho các giáo trình tiếng Trung thông thường. Để học được tiếng Trung thực sự, bạn phải làm quen với cách sử dụng tiếng Trung của người bản xứ. Đừng quá tập trung vào các giáo trình cơ bản vì tiếng Trung trong đó thường mang tính quy phạm, văn vẻ. Hãy tìm hiểu cách người bản xứ nói tiếng Trung. Đó mới là tiếng Trung được sử dụng trong thực tế đời sống.

  4. Tìm người luyện nói tiếng Trung

  Việc giao tiếp với người thực sẽ tốt hơn việc tự học và giao tiếp với tài liệu rất nhiều. Chỉ 30 phút luyện nói tiếng Trung với người khác còn có tác dụng hơn cả buổi tự nói một mình.

  Để có thể chi tiết hơn xin mời các bạn tham khảo thêm tại: học tiếng trung tại hải phòng hoặc lắp đặt camera tại hải phòng hay camera giám sát hải phòng nhé

   
 • havi525

  havi525 Mr Quân Quân

  học tiếng trung tại hải phòng hoặc lắp đặt camera tại hải phòng hay camera giám sát hải phòng nhé

   

Chia sẻ trang này

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây