Tìm kiếm nhanh

Kim thu sét SChirtec ESE của Áo, Thiết Bị Chống Sét Chính Hãng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo & Rao Vặt' đăng bởi nhngoc, 25/09/2017 10:41.

 • nhngoc

  nhngoc nguyenhongngoc ngoc

  Chongsetthudo.com là doanh nghiệp chuyên chế tạo trang bị chống sét, những dòng Kim thu sét hiện đại, phóng tia tiên đạo sớm. Kim thu sét Schirtec là mẫu kim thu sét chính hãng, coa cấp của áo.

  Thông số kỹ thuật
  - Bán kính bảo vệ kim thu sét Schirtec S-A: 107M
  (Cấp IV, H= 5 Mét)
  - Sản xuất theo tiêu chuẩn: NFC 17-102 (Pháp)
  - Hiệu: SCHIRTEC. Model: S-A. Xuất xứ: Autria - Áo

  SCHIRTEC Công ty đặt tại Vienna-Áo và chuyên cung ứng các biện pháp chống sét tuyệt đối cho "Sét trực tiếp , Thiết bị bảo vệ sét lan truyền đường nguồn".

  SCHIRTEC nhà hàng chế tạo E.S.E. Hệ thống hoạt động chống sét trực tiếp và Thiết bị chống sétsét lan truyền bằng bí quyết sử dụng những kỹ thuật hiện đại nhất; có nhãn của riêng, các tổ chức marketing cao, chất lượng hàn tỏa nhiệt và vật dụng bảo vệ tăng.

  SCHIRTEC đặt sự ưng ý của người dùng là mục đích chính của chúng tôi. Để thực hiện đ ược mục tiêu của chúng tôi, điều này chỉ mang thể đạt được ví như chúng tôi sở hữu thể cung ứng những sản phẩm chất lượng sở hữu giá cả hợp lý. Chúng tôi đã thiết lập ko nói dây chuyền cung ứng lớn của chúng tôi 1 phòng thể nghiệm kiểm soát chất lượng để tương trợ cho việc thực hiện tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi kim thu sét SCHIRTEC có ý định để giải quyết nhu cầu bắt buộc nên với nhất của khách hàng. Cho mục tiêu này, xin vui lòng đóng góp ý kiến của bạn rộng rãi hơn nữa. Chúng tôi sẽ ghi nhận và cố gằng tìm đa số cách hết mình và xem đấy là một thử thách để hoàn thành.

  SCHIRTEC sản xuất những sản phẩm có chất lượng bảo đảm theo tiêu chuẩn ISO-9001 xác nhận điều đấy sở hữu nghĩa rằng họ với những cuộc thí nghiệm và đánh giá từng sản phẩm trên những cái sản phẩm của chúng tôi.

  SCHIRTEC Công ty tự hào của sản phẩm chất lượng cao của nó được đánh giá theo tiêu chuẩn châu Âu. Bằng bí quyết sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ, chúng tôi đã thành lập 1 niềm tin vững mạnh giữa các khách hàng của chúng tôi và chúng tôi luôn luôn ghi nhận những đóng góp của người chọn để mỗi ngày 1 hoàn thiện hơn.

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  KIM THU SÉT SCHIRTEC SAS

  MODEL : SAS

  HÃNG SẢN XUẤT : SCHIRTEC

  XUẤT XỨ :ÁO

  BÁN KÍNH BẢO VỆ CẤP 3 : 75 MÉT

  THỜI GIAN BẢO HÀNH : 12 THÁNG

  GIẤY CHỨNG NHẬN KÈM THEO GỒM:

  + CO

  + CQ

  + GIẤY BẢO HÀNH 12 THÁNG DO NHÀ PHÂN PHỐI CẤP

  + CATALOGUE KIM

  SCHIRTEC kiêu hãnh là một tập đoàn dẫn đầu về kim thu sét phóng tia tiên đạo sớm theo tiêu chuẩn châu âu. Kim thu sét SCHIRTEC là kết quả của giai đoạn nghiên cứu được tiến hành bởi những chuyên gia chuyên ngành và thực ngày nay những phòng thể nghiệm của AUSTRIA. Thiết bị thu sét SCHIRTEC đạt chuẩn BS ISO 9001:2000. Tính năng đặc thù thứ thu sét SCHIRTEC ( ACTIVE SHIELD Air terminal ) là tạo 1 lượng điện tích có hướng và sở hữu cường độ mạnh sớm hơn so mang các hệ thống thong thường.

  Bán kính bảo vệ của kim thu sét tia tiên đạo sớm (E.S.E ) phụ thuộc vào độ cao ( h ) của kim so có mặt phẳng cần bảo vệ.

  - mang H < 5M: dung phương pháp đồ thị của tiêu chuẩn NF C – 17 102

  - Rp: bán kính bảo vệ.

  - H: độ cao của đầu kim E.S.E so có mặt phẳng nên được bảo vệ.

  - D: trình bày cấp độ bảo vệ (III )xác định nguy cơ mang vùng sét đánh( tương ứng độ cao lớn hơn 60m).

  - L = V.∆T

  - ∆L : Độ dài tiên đạo do đầu kim E.S.E phát ra được tính bằng mét ( m)

  - ∆T : Thời gian phát tia tiên đạo sớm của kim E.S.E và được tính bằng micro giây (s).
   

  1. - V : Vận tốc thiết bị chống sét lan truyền của tia tiên đạo trong khí quyển và được tính bằng mét trên giây ( m/s) . Giá trị của V được tính toán , Đo đạt theo thực nghiệm và được nêu trong tiêu chuẩn NF C – 17 102.

   

Chia sẻ trang này

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây