Tìm kiếm nhanh

hệ giàn giáo nêm-phụ kiện xây dựng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo & Rao Vặt' đăng bởi dinhthonhat12, 19/05/2017 16:40.

 • dinhthonhat12

  dinhthonhat12 doan van dinh

  Mới

   

  [size=11]Giới thiệu hệ [I]giàn giáo nêm[/I][/size] [B][I] [url="http://cokhithachthat.com/kich-tang"]Giàn giáo nêm[/url][/I][/B] là sự phát triển   có  tính cải tiến  vượt bậc  về  công nghệ, trong  ngành nghề phụ trợ những   Dự án vun đắp . Trước lúc   giàn giáo nêm   có mặt trên thị trường thì  công việc lắp ghép [B][I]giàn giáo[/I][/B] ghặp  nhiều khó khăn ,  nghiêm trọng  cũng  như chơi an toàn trong  thời kỳ  thi công của thợ.

  [B][I]Giàn giáo nêm[/I][/B] là hệ [B][I]giàn giáo[/I][/B] được lắp ráp  từ  những thanh thép được  thiết kế  theo chốt mộng, gồm 2  thành phần chính là cột giáo và thanh giằng.  cho nên  mà  khi lắp ráp sẽ dẽ dàng hơn không  mất  rộng rãi   thời gian cũng như công sức. [size=11]Cấu tạo của [I]giàn giáo nêm[/I][/size] Như đã  đề cập  ở trên, đây là bộ  giàn giáo  được tạo nên bởi hai  thành phần chính là cột giáo và thanh giằng.

  Cột giáo gồm  các thanh thép  có  độ dài khác nhau  thường nhật  từ  hai .5-3m và được gắn vào  2 đầu những  mộng hay gọi là bát giáo,  2 đầu được  bề ngoài   đường  kính  có thể long nhau để chồng tầng.

   

   

   các thanh giằng là những  thanh thép được hàn vào 2  đầu các  chốt lá vừa  có  lỗ mộng của bát giáo, qua  ngừng thi côngĐây   công nhân chỉ cần ghép  những thanh giằng  với cột giáo thông qua  bát mộng này để  sở hữu  được hệ [B][I]giàn giáo[/I][/B]  mau chóng và  cứng cáp  phục vụ  thi công.

  [B][I][url="http://cokhithachthat01.blogspot.com/2017/05/gian-giao-nem-bo-gian-giao-linh-hoat.html"]Giàn giáo nêm[/url][/I][/B] của cơ khí thạch thất được  cung ứng  trên khoa học  tiến tiến,  nguyên liệu là  những thanh thép tiêu chuẩn, qua  rộng rãi  trật tự khác nhau đều được giám sát bởi những  kỹ sư  chuyên nghiệp. Công nghẹ hàn CO2 giúp các  mối hàn bền theo thời gian  và chịu được tải trọng   to. Sản phẩm được mạ kẽm hoặc  sử dụng  phương pháp  sơn tĩnh điện để bảo kê  thanh chúng  trứ tác động hóa học của môi trường tăng  độ bèn của sản phẩm. [size=11]Lưu ý khi   dùng.[/size] Cần phải tuyển lựa  hợp lý sản phẩm cho mỗi dự án  khác nhau sao cho hợp lý,  ko  sử dụng quá  chuyên chở  so  với   bề ngoài .

  lúc  tiến hành chống giầm đổ mái cần phải kê theo mật độ thich hợp để  ko tốn  nhiều  và lại đủ khả năng chịu lực. Nên  sử dụng hài hòa  với  bộ [url="http://cokhithachthat01.blogspot.com/2017/04/kich-tang-gian-giao-san-pham-cua-co-khi.html"]kích tăng giàn giáo[/url] sẽ rất  tiện dụng  khi   tháo dỡ.

  Nên  chọn lọc sản phẩm của [url="http://cokhithachthat.com/"]cơ khí thach thất[/url],  Anh chị em  sẽ nhận được  các sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng nhất. không những thế   Cả nhà còn nhận được  mức giá  ưu đã nhất so sở hữu  trên  thị trường ngày nay .

  Ngoài giàn giáo nêm   chúng tôi  phân phối   rất nhiều   những mặt hàng  can dự đến  phụ kiên xây dựng .

  Xem thêm: [url="http://cokhithachthat.com/phu-kien-gian-giao-nem.html"]phụ kiện giàn giáo   nêm[/url], [url="http://cokhithachthat.com/khoa-gian-giao"]khóa giàn giáo[/url], [url="http://cokhithachthat.com/kich-tang"]kich tăng[/url]

   Thông báo chi tiết liên hệ  văn phong đại diện:

  Số 14 BT  2, Khu  tỉnh thành Văn Phú, P.Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

  Hotline: 046.259.3344

   

   

   

Chia sẻ trang này

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây