Tìm kiếm nhanh

Giàn giáo nêm- giàn giáo thông minh

Thảo luận trong 'Quảng Cáo & Rao Vặt' đăng bởi dinhthonhat12, 04/05/2017 15:19.

 • dinhthonhat12

  dinhthonhat12 doan van dinh

  Giàn giáo nêm, 1 mẫu giàn giáo sáng tạo ra đời để đáp ứng nghành vun đắp như 1 điều tất yếu trong khi những Dự án xây dựng ngày một cao lớn thì lẽ đương nhiên đi kèm với nó hệ thống giàn giáo phải được vững mạnh đi theo. Đặc điểm của giàn giáo nêm.

  + Giàn giáo nêm gồm những thanh thép được chia là hai chiếc chính là thép cột và thép xà.

  + những cây thép cột thường có chiêu cao tầm 2-3m, thân mỗi cây được hàn hai tai bốn múi để có thể giúp nó liên kết được với 4 phía như một mắt xích. có mỗi cây gồm hai tai được hàn về hai đầu sẽ giúp nó được kết nối kiên cố hơn.

  + các thanh xà ngang hoặc xiên chéo, sẽ được gắn vào mỗi đầu mội mẫu nêm theo một góc vuông hoặc góc xiên sao cho phụ hợp, thanh nêm được gắn phải vừa có khe trên tai của cột.

  + Giàn giáo nêm được sử dụng đông đảo trong công đoạn chống pha giầm, để đổ mái bê tông, hệ thông này kết hợp với kích tăng ở mỗi chân cột sẽ giúp thuận lợi đổi thay chiều cao của hệ thống. Những điểm mạnh lúc sử dụng giàn giáo nêm.

  + Lắp ráp mau chóng chính xác , chuyên chở tiện lợi vì đông đảo chúng là những thanh thép thẳng

  + những mối hàn được hàn bằng khoa học hàn CO2 rất cứng cáp.

  + túa rất đơn thuần khi với thêm bộ kích tăng để hạ hệ thống lúc mái bê tông đã cứng chắc, dùng kỹ thuật sơn tĩnh điện chống han gỉ.

  + Sản phẩm giàn giáo của cơ khí thạch thất luôn đảm bảo chất lượng nhất và giá cả lại có lí nhất .

  sở hữu các đặc điểm đặc sắc trên quý người mua hãy lặng tâm khi dùng bộ giàn giáo của cơ khí thạch thất, hớn nữa dùng sản phẩm cùng 1 công ty luôn mang sự thống nhất trong từng chi tiết sản phẩm.

   

Chia sẻ trang này

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây