Tìm kiếm nhanh

Dịch vụ đo độ rung và cân bằng trục

Thảo luận trong 'Quảng Cáo & Rao Vặt' đăng bởi unitekco, 23/06/2016 11:30.

 • unitekco

  unitekco Thiết Bị Công Nghiệp Unitek

  Phân tích độ rung công nghiệp là một phương pháp đo lường được dùng để xác định, tiên đoán, và ngăn ngừa hư hỏng đối với máy móc có thiết bị xoay.

  Phân tích độ rung công nghiệp là một phương pháp đo lường được dùng để xác định, tiên đoán, và ngăn ngừa hư hỏng đối với máy móc có thiết bị xoay. Thực hiện phân tích độ rung của máy móc sẽ cải thiện được độ tin cậy của máy móc và dẫn đến hiệu quả máy móc cao hơn, đồng thời giảm thiểu hư hỏng về điện hay cơ khí. Chương trình phân tích rung động được dùng khắp nơi trên thế giới trong lĩnh vực công nghiệp để phát hiện lỗi trong máy, lên kế hoạch sửa chữa máy móc, và giữ cho máy móc chạy đúng chức năng, không hư hỏng trong thời gian lâu nhất.Đo và phân tích rung động là công việc đòi hỏi sự hiểu biết chuyên sâu về hệ thống cơ khí, đặc tính làm việc của các hệ truyền động ( vòng bi, bặc đạn, hộp số … ). Hơn 70% các thiết bị sản xuất trong nhà máy là các động cơ motor và hệ thống cơ khí nói chung. Việc kiểm tra và giám sát tình trạng rung chung, nguyên nhân gây rung động là rất cần thiết để các kỷ sư bảo trì có cơ sở khắc phục sự cố.
  Máy móc điển hình bao gồm mô-tơ, máy bơm, quạt, hộp số, máy nén, tua-bin, băng chuyền, trục lăn, đầu máy, và các thiết bị máy có các thành phần xoay tròn. Các thành phần xoay tròn của các máy này tạo ra các rung động với một cường độ cụ thể, mà các cường độ đó cho biết tình trạng hoạt động của các thành phần xoay đó. Biên độ của sự rung động biểu thị tình trạng vận hành hay chất lượng của máy. Sự gia tăng biên độ rung động là kết quả trực tiếp của việc hư hỏng các thiết bị xoay như trục hoặc hộp số. Dựa trên vận tốc của máy, cường độ xoay có thể được tính toán và so sánh với thiết bị đo để xác định tình trạng hư hỏng.
  máy đo độ rung fluke 830
  Các hư hỏng được phát hiện nhờ vào việc phân tích độ rung:
  Có nhiều hư hỏng trong các dạng máy móc xoay có thể được phát hiện bằng cách đo và phân tích độ rung phát ra từ máy.

  Giám sát rung động là việc làm rất cần thiết tuy nhiên để xây dựng đội ngủ bài bản và đúng kỷ thuật là rất tốn kém. Vì vậy dịch vụ đo và phân tích rung động của chúng tôi là một giải pháp tối ưu phù hợp với túi tiền và nhu cầu của các doanh nghiệp. Đội ngủ chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về đo phân tích rung động từ các hãng thiết bị đo hàng đầu thết giới như: FLUKE, PRUFFTECHNIK . 
  [ Scope of Work ………………………………………………………………………………………. ]

  CÔNG TY  TNHH THƯƠNG MẠI UNITEK được thành lập bởi đội ngũ các kỹ sư điện, điện tự động hóa, cơ khí với nhiều năm kinh nghiệm, cộng tác cùng các đơn vị trong và ngoài ngành Điện lực tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, tính năng dùng thực tế cao và dịch vụ tư vấn kỹ thuật, hậu mãi tốt trước và sau bán hàng.
  ----------------------------------
  Liên hệ tư vấn và thuê dịch vụ đo độ rung cân bằng trục
  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI UNITEK - Thiết bị công nghiệp chính hãng tại Việt Nam
  Địa chỉ: 1237A Đường Nguyễn Xiển, Khu phố Thái Bình 2, Phường Long Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh.
  VP Miền Nam: 278/5/21 Nguyễn Xí, P. 13, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: +84-835534674 - Fax: +84-835534674
  Email: customer@unitekco.com - Website: http://unitekco.com/
  VP Miền Bắc tại Bắc Ninh.
  Điện thoại: +84-914 155 018 
  Email: nguyen.bao@unitekco.com

   

Chia sẻ trang này

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây