Tìm kiếm nhanh

Camera nhiệt Fluke Ti400

Thảo luận trong 'Quảng Cáo & Rao Vặt' đăng bởi nhimthulinh, 08/11/2016 09:09.

 • nhimthulinh

  nhimthulinh

  Điều hành viên Quản trị diễn đàn

  Camera nhiệt Fluke Ti400

  Tính năng hiệu suất cao mạnh mẽ giúp xử lý sự cố nhanh chóng và dễ dàng.

  Công nghệ liên tục thay đổi. Mục tiêu của chúng tôi là luôn cải tiến công nghệ nhằm thỏa mãn nhu cầu không ngừng thay đổi của khách hàng, vì vậy Fluke đã thiết kế camera hồng ngoại Ti400 để thích ứng với thay đổi.

  Thỏa mãn nhu cầu trong tương lai là một phần thuộc tính vốn có của sản phẩm. Bạn có thể kiểm tra và đo đạc nhanh chóng và dễ dàng qua mạng không dây, đồng thời kết nối với các thiết bị không dây khác. Nếu có một camera hồng ngoại trong tương lai, hãy đảm bảo đó nó sẽ đáp ứng được nhu cầu trong tương lai.

  Chức năng lấy nét tự động thế hệ mới nhằm đảm bảo mỗi hình ảnh đều rõ nét trong từng khoảnh khắc.

  Camera hồng ngoại Fluke Ti400 được trang bị chức năng Lấy nét Tự động LaserSharp®  cho hình ảnh hoàn toàn rõ nét. Trong. Từng. Khoảnh khắc. Mọi người sử dụng camera hồng ngoại đều biết rằng lấy nét là điều quan trọng nhất khi thực hiện kiểm tra nhiệt bằng hồng ngoại. Nếu không có hình ảnh được lấy nét rõ ràng, việc đo nhiệt độ có thể không chính xác, đôi khi có thể chênh lệch đến 20 độ, do vậy dễ bỏ sót sự cố. Chức năng lấy nét tự động LaserSharp giúp bạn biết chính xác bạn đang lấy nét vị trí nào. Công nghệ này sử dụng tia laser để tính toán khoảng cách đến vật thể trước khi lấy nét. Đặt chấm đỏ laser vào thiết bị mà bạn đang kiểm tra, sau đó bấm và thả nút bấm để có được bức ảnh rõ nét hoàn hảo.

  Thu thập được đến 5 thông số đo bổ sung nhờ hệ thống không dây.

  Một bản cập nhật phần mềm điều khiển miễn phí có thể giúp tìm ra các vấn đề nhanh chóng sẽ cho phép bạn ghi nhận thêm đến 5 thông số đo bổ sung bằng cách kích hoạt hệ thống Không dây CNX™ * trên bộ thu ảnh nhiệt của bạn. Các số đo ghi nhận thêm được này giúp chẩn đoán vấn đề nhanh hơn và cung cấp thêm dữ liệu để tạo ra các báo cáo toàn diện hơn.

  Các ống kính góc rộng và chụp tầm xa có thể lắp đặt tại hiện trường được cung cấp nhằm tăng thêm tính linh hoạt cho các ứng dụng đặc biệt. Thêm vào đó, tính năng chú thích bằng giọng nói cho phép bạn không phải mang theo giấy bút.

  Phần mềm Fluke SmartView® vẫn được cung cấp miễn phí cho khách hàng như trước.

  *Sớm ra mắt qua bản cập nhật phần mềm điều khiển (firmware). Người sử dụng được thông báo qua phần mềm SmartView khi có hàng.

   Từ khóa: camera nhiệt độmáy chụp ảnh nhiệt độcamera ảnh nhiệt hồng ngoạicamera đo nhiệt độcamera nhiet hong ngoai,camera hồng ngoại không dâycamera hồng ngoại siêu nhỏcamera hồng ngoại minicamera hồng ngoại cầm taycamera hồng ngoại nhìn đêmcamera hồng ngoại lưu thẻ nhớcamera hồng ngoại là gìcamera nhiệt là gìcamera nhiệt biên giớicamera nhiệt videobán camera nhiệtcamera chụp ảnh nhiệtcamera anh nhietFluke Ti400Camera nhiệt Fluke Ti400

   

Chia sẻ trang này

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây